Sản phẩm khác

Trang chủ Giặt Khô Giặt Hấp Cao Cấp
 • Giặt Hấp Cao Cấp

 • Giá bán: Liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
Giặt Hấp Cao Cấp
7.0 trên 10 được 1 bình chọn

Bạn đang tìm một nơi giặt sấy uy tín, đặc biệt là những dòng quần áo cao cấp như Vest, váy đầm, áo da, lông vũ, len, dạ, giày… Bạn không an tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như hóa chất giặt xả trên từng chất liệu ở các tiệm giặt sấy. Hãy đến với chúng tôi, Quần áo cao cấp được giặt sấy bằng máy giặt hấp chuyên dụng số 1 thế giới đến từ Hàn Quốc.

Thường chúng ta giặt quần áo hay sử dụng nước để giặt, nhưng đối với những dòng quần áo cao cấp thì không thể giặt ướt được mà phải sử dụng hình thức giặt hấp và sấy khô. Máy giặt hấp chuyên dụng tại cửa hàng giặt sấy JatSay mang đến dịch vụ giặt sấy cao cấp bằng hơi nước kết hợp 3 trong 1 là giặt – sấy và ủi.
Với hình thức giặt hấp, trước khi cho vào máy chuyên dụng những vết bẩn được xử lý bằng dung môi độc quyền tại thị trường Việt Nam của Jat Say (Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc- tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ) không ảnh hưởng đến chất liệu vải, đánh tan mọi vết bẩn. Tại JatSay chúng tôi tiến hành giặt hấp bằng máy chuyên dụng với công nghệ Truse Steam làm sạch quần áo đến 99.9% và còn tạo nếp quần đúng như nguyên bản và giữ được nếp quần, áo một cách sắc nét và hoàn hảo tuyệt đối.

Với phương pháp giặt hấp chuyên nghiệp sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, Jat & Say mang đến một dịch vụ giặt hấp hoàn hảo. Quần áo sẽ giữ được nguyên chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và vào nếp một cách tự nhiên.

Đến với dịch vụ giặt hấp chuyên nghiệp tại cửa hàng giặt sấy JatSay, bạn còn có thể lựa chọn 5 mùi hương tinh dầu để lưu hương thơm phảng phất trên quần áo. Mùi hương sẽ được nhân viên tư vấn phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Công nghệ lưu hương trên quần áo là một trong những yếu tố tuyệt vời tại cửa hàng giặt sấy Jat & Say mà bạn nên trải nghiệm.

Dịch vụ giặt hấp cao cấp chuyên nghiệp tại Jat & Say cực chuyên nghiệp với công nghệ Hàn Quốc đỉnh cao. Máy giặt, ủi bằng hơi nước, không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc của vải. JatSay gửi đến Quý Khách hàng bảng giá các dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giặt ướt, giặt chăn, ra, gối, màn, thú bông, giày và các dòng cao cấp đặc thù như Vest, váy đầm, áo da, lông vũ…

Hỗ trợ Khách Hàng
  Chào Mừng Bạn Đến Với Giặt Ủi Xuyên Việt
  • Tri Ân Khách Hàng
  • Ưu Đãi Dịch Vụ Giá Cực Sốc
  • Giao Và Nhận Tận Nơi
  • Tư vấn, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng
  Hỗ trợ Khách Hàng

Sản phẩm cùng loại